Khái quát giày Balenciaga Speed Trainer

Balenciaga đã phát hành thế hệ thứ hai của dòng giày thể thao Speed Trainer mang tính biểu tượng của họ trong tuần này.

Speed 2.0 xuất hiện với một loạt các sửa đổi nhằm vào sự thoải mái và nhanh nhẹn tổng thể của giày thể thao. Phần đế linh hoạt của nó kết hợp với độ bám thoải mái quanh mắt cá chân của người mang đã tạo ra một đôi giày thể thao cập nhật liên kết gần với cấu trúc của bàn chân hơn so với phiên bản đầu tiên của Balenciaga.

Được thiết kế bởi Demna Gvasalia, Speed 2.0 cung cấp hỗ trợ bổ sung và tính linh hoạt mà không bỏ qua sức mạnh của thiết kế ban đầu. Vòm ba của giày thể thao và chiếc tất trên được đan 3D cung cấp sự hỗ trợ chắc chắn trong suốt đôi giày trong khi vẫn duy trì cảm giác nhẹ nhàng như marshmallow.

Speed Trainer đầu tiên, ra mắt vào năm 2016, đã thành công ngay lập tức đối với những người đam mê giày thể thao thiết kế. Một số người nổi tiếng, bao gồm cả một số Kardashian-Jenner, đã ủng hộ rất nhiều cho việc phát hành thương hiệu. Những đôi giày này đã bay khỏi kệ nhanh chóng đến nỗi các nhà bán lẻ không thể giữ được giày trong kho.

Speed Trainer 2.0 có 4 màu khác nhau bao gồm một màu đen trắng nguyên bản, một cặp màu đen ba màu, xám và nâu. Mức giá chính hãng của nó vào khoảng trên dưới 1000 USD, tức về Việt Nam sẽ hơn 25 triệu đồng.

Tag: giày balenciaga speed trainer, giày balenciaga speed trainer rep 11, balenciaga speed trainer giá, balenciaga speed trainer nam nữ.