Thiết kế giày Balenciaga Speed Trainer

Balenciaga đã phát hành thế hệ thứ hai của dòng giày thể thao Speed Trainer mang tính biểu tượng của họ trong tuần này.

Speed 2.0 xuất hiện với một loạt các sửa đổi nhằm vào sự thoải mái và nhanh nhẹn tổng thể của giày thể thao. Phần đế linh hoạt của nó kết hợp với độ bám thoải mái quanh mắt cá chân của người mang đã tạo ra một đôi giày thể thao cập nhật liên kết gần với cấu trúc của bàn chân hơn so với phiên bản đầu tiên của Balenciaga.

Được thiết kế bởi Demna Gvasalia, Speed cung cấp hỗ trợ bổ sung và tính linh hoạt mà không bỏ qua sức mạnh của thiết kế ban đầu. Vòm ba của giày thể thao và chiếc tất trên được đan 3D cung cấp sự hỗ trợ chắc chắn trong suốt đôi giày trong khi vẫn duy trì cảm giác nhẹ nhàng như marshmallow.

Speed Trainer đầu tiên, ra mắt vào năm 2016, đã thành công ngay lập tức đối với những người đam mê giày thể thao thiết kế. Một số người nổi tiếng, bao gồm cả một số Kardashian-Jenner, đã ủng hộ rất nhiều cho việc phát hành thương hiệu. Những đôi giày này đã bay khỏi kệ nhanh chóng đến nỗi các nhà bán lẻ không thể giữ được giày trong kho.

Thiết kế giày thể thao Made in Italy cũng được chế tạo nhẹ hơn với trọng lượng khoảng 240 gram với các tông màu trông thoải mái. Đôi giày thể thao này được bao gồm 80% vật liệu Polyamide ở dạng đan kéo căng và 20% Elasthanne theo cách của đế cao su trắng.

Giá Balenciaga Speed Trainer rep 1:1

Speed Trainer có 4 màu khác nhau bao gồm một màu đen trắng nguyên bản, một cặp màu đen ba màu, xám và nâu. Mức giá chính hãng của nó vào khoảng trên dưới 1000 USD, tức về Việt Nam sẽ hơn 25 triệu đồng.

Chắc hẳn bạn đã tự hỏi tại sao những thương hiệu như Balenciaga lại đắt đến vậy. Thiết kế do Ý sản xuất là một người đi đầu xu hướng vì nó mở ra sự phổ biến rộng rãi của các mẫu giày bít tất trong thế giới thời trang cao cấp mà các thương hiệu khác có trụ sở tại các kinh đô thời trang trên thế giới cũng học theo và cho ra mắt những thiết kế giày sneaker tương tự.

Sự kết hợp đúng đắn giữa tiếp thị, một số bài xã luận về thời trang trên các tạp chí in và trực tuyến, và tiếng vang của thời trang cao cấp đã giúp nó trở thành đôi giày thể thao được mong muốn nhất trên thế giới.

Chính vì có mức giá không hề rẻ như vậy, bạn cũng có thể sở hữu toàn bộ phong cách thiết kế độc đáo này với phiên bản Balenciaga Speed Trainer rep 1:1 với giá 1.800.000 VND tại Ruby Store. Liên hệ ngay để check size nhé.

Giới thiệu dòng Speed 3.0

Tiếp nối hình bóng 2.0 , Balenciaga hiện đã tiết lộ bản cập nhật mới nhất cho gia đình Speed trainer của mình. Được mệnh danh là Speed 3.0, đôi sock- sneaker mới tự hào về cả sự thoải mái và phong cách.

Lần đầu tiên được tiết lộ trong bộ sưu tập Hè 2021 của nhà mốt, phong cách giày dép đến với kiểu đan ba chiều vừa vặn. Đôi giày nhẹ được làm nổi bật với logo chữ B kép ở mắt cá chân, thương hiệu Balenciaga ở mũi giày và dòng chữ “Speed 3.0” trên đế giữa. Thiết kế tối giản đi kèm với đế đúc có độ dốc ở vòm chân để tạo thêm sự thoải mái. Ngoài phiên bản toàn màu trắng, đôi giày còn có nhiều màu sắc khác nhau từ vàng neon đến đen.

Tag: giày balenciaga speed trainer, giày balenciaga speed trainer rep 11, balenciaga speed trainer giá, balenciaga speed trainer nam nữ.